BUỔI CASTING TUYỂN IDOL LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP CỦA ANV MEDIA

BUỔI CASTING TUYỂN IDOL LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP CỦA ANV MEDIA

Tóm tắt bài viết

Table Header Table Header Table Header Table Header
Content
Content
Content
Content

Tiktok ngày càng bành trướng sức ảnh hưởng của nó tới đời sống của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ dừng ở việc giải trí, TikTok đã lấn sân mạnh mẽ sang cả kinh doanh, xây dựng thương hiệu, quảng bá, làm Marketing hay truyền bá kiến thức chuyên ngành. Từ các ông lớn cho tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng không để đứng ngoài sân chơi này. Và như đã nói, kẻ nhanh sẽ là kẻ có nhiều cơ hội để thành công hơn cả.

ANV Media nhìn nhận được tiềm năng từ TikTok, và cũng luôn tìm kiếm các cơ hội, những ngách thành công cũng như thị hiếu quan tâm và phát triển của những mảng màu liên quan tới TikTok. Livestream chính là một mảnh đất màu mỡ và tiềm năng như thế. Chúng ta đều nhận thấy sức nóng từ việc livestream bán hàng đã mang lại doanh thu khủng, những cơ hội đổi đời, xây dựng thương hiệu cấp tốc cho những Idol như thế nào. Và không có lý do gì để chúng ta đứng ngoài cơn bão này. Đó là lý do ANV Media tổ chức buổi casting tuyển Idol livestream chuyên nghiệp.

Các yêu cầu cần có để bạn có đủ điều kiện tham gia buổi casting tuyển chọn là:

📌 Khả năng hoạt ngôn, hài hước, không ngại máy quay, ứng biến tốt

📌 Sử dụng thông thạo tất cả nền tảng mạng xã hội

📌 Có ngoại hình và giọng nói thì càng là lợi thế tuyệt vời

📌 Tuổi từ 18-35

📌 Sinh sống tại Buôn Ma Thuột

📌 Có thể linh động thời gian làm việc

Và nếu bạn thấy bạn có đủ những yếu tố trên thì hãy nhanh tay gửi về cho chúng mình CV như sau:

– Profile dạng 3 ảnh : Toàn thân, Trung cận, Cận mặt ( rõ mặt không dùng app)

– Profile dạng chữ : Tên, tuổi, nơi sinh sống hiện tại, nghề nghiệp

– Profile dạng video : gửi đính kèm tệp video thể hiện khả năng diễn xuất, khả năng trình bày, làm chủ tình huống… (có thể dùng lại video gần nhất 6 tháng đổ lại hoặc quay mới)

Thật đơn giản đúng không nào, và điều hấp dẫn nhất sẽ được bật mí ngay đây, đó là đãi ngộ cũng như những lợi ích khi trở thành Idol của ANV Media.

Bài viết liên quan