7 Cách tăng follow Tiktok nhanh nhất, miễn phí

Cách tăng follow Tiktok nhanh nhất

Tóm tắt bài viết

Table Header Table Header Table Header Table Header
Content
Content
Content
Content

Tik Tok hiện là mạng xã hội thu hút lượng truy cập cực khủng hiện nay. Nhiều ý kiến cho rằng nền tảng này đang dần bão hòa tại Việt Nam. Nhưng thực chất đây vẫn là sân chơi mang đến nhiều giá trị cho người dùng. Nếu bạn mới dùng Tik Tok và muốn tăng follow, xem ngay 7 cách tăng follow Tiktok nhanh nhất sau đây.

Xác định đúng đối tượng mục tiêu

Muốn tăng follow nhanh chóng và miễn phí, trước hết bạn cần phải xác định đúng đối tượng mục tiêu cần hướng đến. Từ đó xây dựng cũng như phát triển các nội dung sao cho phù hợp với thị hiếu của người xem. Hiện các nội dung trên Tiktok khá đa dạng, bạn có thể phát triển theo sở thích cũng như thế mạnh của bản thân. Tuy nhiên nếu muốn phát triển với mục tiêu lâu dài, đừng quên sáng tạo và không copy những ý tưởng, video của người khác.

Cách tăng follow Tiktok nhanh nhất
Cách tăng follow Tiktok nhanh nhất

Ví dụ nếu kênh Tiktok của bạn hướng đến nội dung về làm đẹp, chắc chắn đối tượng mục tiêu chính phải là chị em phụ nữ rồi. Hơn nữa việc xác định tệp người xem càng cụ thể, càng chi tiết thì khả năng tăng follow càng nhanh và cao hơn. Đơn giản như đối tượng mục tiêu là nữ thích làm đẹp, thì độ tuổi nào cũng muốn nhưng có nhu cầu cao nhất vẫn là từ 20 – 30 tuổi. Bởi đây là nhóm người dùng có công việc, thu nhập ổn định và luôn quan tâm đến vấn đề về sắc đẹp bên trong lẫn bên ngoài,…

Tăng follow bằng cách cải thiện chất lượng video

Những video được đăng tải trên nền tảng Tiktok không phải cái nào cũng sắc nét và đẹp như tác phẩm điện ảnh cả. Tuy nhiên nếu âm thanh hay chất lượng video kém cũng sẽ bị đào  thải và bị người dùng bỏ qua.

Do đó tùy theo nội dung định hướng ban đầu, bạn hãy xây dựng và phát triển kênh với chất lượng video tốt, ấn tượng và thu hút người xem. Đây chắc chắn là cách tăng follow Tiktok bền vững mà bạn không thể bỏ qua.

Sử dụng các hashtag trends

Tiktok cũng giống với các nền tảng mạng xã hội khác, hashtag là một công cụ  rất quan trọng với cả cá nhân cũng như doanh nghiệp. Việc sử dụng hashtag xu hướng cũng như tạo các video theo trend không chỉ gia tăng cơ hội đề xuất video mà còn là cách tăng follow Tiktok nhanh, hiệu quả.

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng hashtag ra sao cho hiệu quả và phổ biến, hãy xem các video đang lên xu hướng và học hỏi cách tạo # dưới chú thích video.

Cách tăng follow Tiktok
Cách tăng follow Tiktok

Chọn thời điểm đăng video phù hợp

Bên cạnh nội dung và chất lượng video, thời gian cũng như tần suất đăng tải video cũng rất quan trọng để kéo tương tác và follow. Hiểu đơn giản thì video được đăng tải trong khoảng thời gian có nhiều người xem, lướt Tiktok sẽ hiệu quả hơn. Tương tự facebook, Tik Tok cũng có những khung giờ vàng để đăng tải, tìm hiểu ngay nhé.

Đăng tải video kèm link qua mạng xã hội khác

Bạn có thể sử dụng các mạng xã hội khác như: facebook, instagram để đăng tải video và link Tiktok của mình. Đây cũng là cách tăng follow Tiktok nhanh nhất, miễn phí lại rất dễ thực hiện. Với thao tác này, mục đích cuối cùng chính là tăng follow nên bạn đừng kêu lời kêu gọi hành động với người xem nhé.

Tương tác với người xem

Một cách tăng follow Tiktok nhanh nhất, lại miễn phí và không tốn thời gian chính là tương tác với người xem trên kênh của bạn. Nội dung giá trị, hấp dẫn sẽ thu hút người xem và cả bình luận. Bạn có thể tương tác, giải đáp thắc mắc hoặc chia sẻ để gia tăng lượng follow cho kênh của mình hiệu quả.

Nhiều người cũng sử dụng nội dung seeding gây tranh cãi để tăng follow và tương tác nhất thời. Tuy nhiên xét về độ hiệu quả lâu dài thì đó không phải là cách mà KSTAR khuyến khích bạn. Content “sạch” cho follow “sạch” giúp kênh của bạn phát triển và được tin tưởng bền vững.

Cách tăng follow Tiktok
Cách tăng follow Tiktok qua các nền tảng mạng xã hội

Xem thêm: Pr sản phẩm là gì? Cách viết bài pr sản phẩm chất nhất

Chạy quảng cáo Tiktok Ads

Nói đến cách tăng follow Tiktok nhanh nhất chắc chắn không thể bỏ qua chạy quảng cáo rồi. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các nội dung đều sẽ tiếp cận đúng đối tượng người xem của mình.

Mặc dù mất phí nhưng hiện nay Tiktok đang cung cấp rất nhiều hình thức quảng cáo cũng như tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu mới gia nhập nền tảng Tiktok và muốn chạy quảng cáo, bạn có thể liên hệ với các Agency chuyên cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên hãy tham khảo trước về giá cũng như cam kết về hiệu quả ra sao nhé.

Kết luận

Vừa rồi Kstar đã chia sẻ 7 cách tăng follow Tiktok nhanh nhất, tối ưu chi phí cũng như dễ thực hiện nhất cho bạn rồi. Với sự bùng nổ mạnh mẽ của mạng xã hội này, đây thực sự là sân chơi mang đến nhiều giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần cho người dùng. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách để tăng follow thì hãy áp dụng ngay nhé, chắc chắn sẽ rất hữu ích trên con đường trở thành hot Tiktoker của bạn. Liên hệ với Kstar nếu còn thắc mắc cần được giải đáp nhé.

Bài viết liên quan