Dịch vụ tăng traffic thật giúp SEO Top nhanh nhất

Dịch vụ tăng traffic thật

Tóm tắt bài viết

Table Header Table Header Table Header Table Header
Content
Content
Content
Content

Traffic là yếu tố quan trọng quyết định việc website có on top được hay không. Tuy nhiên, hiện nay việc on top còn dựa vào nhiều yếu tố mà không phải ai cũng kiểm soát được. Do đó, giải pháp hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp là sử dụng dịch vụ tăng traffic thật để website được đánh giá cao và lên top nhanh nhất. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các thông tin liên quan đến dịch vụ tăng traffic này, các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định sử dụng nhé.

Traffic thật là gì?

Trước khi tìm hiểu về traffic thật chúng ta sẽ xem qua khái niệm về traffic thật. Traffic thật là thuật ngữ dùng để chỉ lưu lượng truy cập vào một website, các lượt truy cập này đều là người thật truy cập, không sử dụng tool hỗ trợ. Mỗi một traffic sẽ tương đương với một người thật truy cập vào website của bạn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ tăng traffic thật các bạn có thể xem thêm thông tin dưới đây nhé.

Dịch vụ tăng traffic thật
Dịch vụ tăng traffic thật

Lợi ích của việc tăng traffic

Khác với việc sử dụng tool để tăng traffic, việc tăng traffic thật đem lại rất nhiều lợi ích. Khi website có lượt traffic tăng tự nhiên sẽ chứng minh việc kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả, từ đó doanh thu cũng tốt hơn. Chính vì thế việc sở hữu một website có lượt traffic tự nhiên cao là mong muốn của mọi doanh nghiệp, cá nhân. Có rất nhiều nguồn có thể giúp người dùng truy cập vào website và tăng traffic như:

  • Organic search: Là traffic từ các nguồn tìm kiếm như Google, Coccoc, Bing,…
  • Social: là traffic do các trang mạng xã hội mang lại như Facebook, Zalo, Twitter,…
  • Direct: là lượt truy cập trực tiếp vào website.
  • Referral: Là traffic có được từ website khác, chẳng hạn như được giới thiệu từ một website khác.
  • Paid Search: Là nguồn truy cập xuất phát từ các nguồn quảng cáo trên Google.

Làm thế nào để tăng traffic thật cho website?

Việc tăng traffic thật cho website không hề khó với những trang web đã có bài viết nằm trong top 10 của Google. Nguyên nhân là những website này đã có độ uy tín cao, từ đó sẽ dễ dàng được Google đánh giá cao. Vậy với những website mới, chưa có bài lọt top 100 thì phải làm thế nào?

Dịch vụ tăng traffic thật
Dịch vụ tăng traffic thật hiện rất được quan tâm

Với những trường hợp trang web chưa có bài viết lọt top 100, các bạn cần index bài viết lên Google để bài viết có thể lọt top 100 một cách tự nhiên. Sau khi đã lọt top 100, nếu vẫn có nhu cầu nâng cao thứ hạng cho website thì chúng ta sẽ sử dụng dịch vụ tăng traffic thật để mua traffic cho website. Traffic thật này cũng có thể được gọi là traffic user click. Nếu bạn đang tìm kiếm cả cách tăng follow tiktok nhanh nhất, tham khảo cùng Kstar nhé.

Phân loại các nguồn traffic user trên thị trường hiện nay

Dịch vụ tăng traffic thật hiện nay khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ anh em cũng cần hiểu rõ các dạng traffic user khác nhau. Dựa trên kinh nghiệm thực tế thì mình sẽ chia traffic user thành 3 dạng:

Dịch vụ tăng traffic thật
Phân loại dịch vụ tăng traffic thật
  • Traffic user làm nhiệm vụ: Là dạng traffic được tạo ra khi người dùng làm nhiệm vụ và được trả thưởng. Với dạng traffic này sẽ dễ kiếm, dễ bổ sung, tuy nhiên rất dễ trùng lặp user hoặc user phân bổ quá đồng đều khiến Google cảm thấy không được tự nhiên. Điều này khiến chất lượng website không được đánh giá cao.
  • Traffic user giải nén: Là dạng traffic khá phổ biến, có được khi người dùng giải nén các file đã download và cần lấy mã. Nguồn traffic này phổ biến, tuy nhiên sẽ khó khăn trong việc kiểm soát số lượng traffic được tạo ra, nguyên nhân là do việc giải nén của người dùng có thể diễn ra nhiều lần. 
  • Traffic user download: Là dạng phổ biến nhất hiện tại và cũng đảm bảo được hiệu quả cũng như chất lượng vô cùng lớn. Khi người dùng download file sẽ cần lấy mã để tải, traffic sẽ hình thành trong quá trình này. Loại traffic này có thể khắc phục được những vấn đề của dịch vụ tăng traffic thật ở trên. Tuy nhiên, nguồn để tạo ra traffic download vẫn còn khá hạn chế.

Làm thế nào để biết lượng traffic vào website?

Khi sử dụng dịch vụ tăng traffic thật chắc chắn cũng có nhiều người thắc mắc không biết làm thế nào để kiểm soát lượng traffic vào website. Thường thì mình sẽ sử dụng các công cụ có khả năng phân tích lưu lượng traffic như: Google Analytics, Google Search Console, Ahrefs,…

Dịch vụ tăng traffic thật
Làm thế nào để biết tăng traffic thật hiệu quả
  • Google Analytics: Là công cụ của Google, có thể sử dụng miễn phí, giúp các bạn có thể kiểm tra các chỉ số trên trang web, kể cả số làn truy cập ra vào trang, nguồn của traffic,… Với công cụ này các bạn có thể dựa vào những phân tích và đưa ra phương án chiến lược phù hợp. Độ chính xác của Google Analytics có độ chính xác cao.
  • Google Search Console: Cũng là công cụ kiểm tra, đo lường miễn phí lượt traffic của trang web, giúp phân tích và đưa ra chiến lược SEO phù hợp.

Lời kết

Dịch vụ tăng traffic thật hiện nay rất phổ biến và có vai trò quan trọng, giúp các trang web mới dễ dàng tăng thứ hạng và tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn có thể hiểu thêm và biết cách vận dụng hiệu quả dịch vụ này, đem lại hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch marketing.

Bài viết liên quan