Giới Thiệu

xem video

Về Kstar Media

Là đơn vị tiên phong trong vấn đề phát triển các đội ngũ, ekip hỗ trợ các hoạt động liên quan tới việc kêu gọi tài trợ, ươm mầm, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực truyền thông, giải trí, truyền hình, mạng xã hội. Kstar mong muốn cung cấp những dịch vụ Truyền thông tối ưu và giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp: Xây dựng website, xây dựng thương hiệu, chăm sóc fanpage, chạy quảng cáo, booking KOL/KOC.

Cùng với đội ngũ ban lãnh đạo thông thái, nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và đầy sáng tạo, Kstar là sự lựa chọn uy tín dành cho quý khách hàng đang tìm kiếm hơi thở mới.

Đã đến lúc cần có một bước tiến mới trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, và Kstar hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng thực hiện hoá điều đó.

Lĩnh vực hoạt động của KSTAR

Định hướng đào tạo

Tư vấn, định hướng đào tạo, phát triển và cung ứng nguồn nhân lực KOC, KOL

Phát triển Brandname

Phát triển Brandname, đội ngũ seeding, hỗ trợ truyền thông, báo chí, lên tích xanh các mạng xã hội

Tổ chức các sự kiện

Tổ chức các sự kiện liên quan tới các hoạt động giải trí ...

Xây dựng đội ngũ

Xây dựng đội ngũ Marketing và Sale cho thuê của các chương trình giải trí

Xây dựng các quỹ đầu tư

Xây dựng các quỹ đầu tư, ươm mầm tài năng, đơn vị đồng hành cùng các dự án tiềm năng và có tính sáng tạo

3
Năm kinh nghiệm
1000 +
Học viên tốt nghiệp
150 +
Cuộc thi tài năng
10 +
Đối tác lớn

Những thành tựu chúng tôi đạt được

KstarMedia đã đạt được nhiều thành công trong việc đào tạo và hỗ trợ các KOC, KOL và các nghệ sĩ âm nhạc. Các học viên của KstarMedia đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực truyền thông và giải trí, và đã trở thành các chuyên gia được đánh giá cao trong ngành.

Bên cạnh đó, KstarMedia còn là đối tác đào tạo của nhiều công ty và tổ chức lớn, giúp họ nâng cao khả năng quản lý và phát triển các KOC, KOL và nghệ sĩ âm nhạc của mình.

Những thành công này là minh chứng cho chất lượng khóa học của KstarMedia và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên trong việc đào tạo và hỗ trợ các học viên. KstarMedia hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng ngành truyền thông và nghệ thuật.

Kstar cùng bạn tạo nên điều kỳ diệu

Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi?

Tại sao học viên lựa chọn Kstar?

Sau khóa học này mình cảm thấy tự tin và đã kết bạn được nhất nhiều chị em trong lớp học, đặc biệt giúp mình biết cách xây dựng hình ảnh cá nhân

Thu Huyền

Khóa học rất hữu ích với mình, có thể thay đổi được dáng đi tư thế chụp ảnh rất là nhanh. Sau khóa học mình được nhiều nhãn hàng biết đến nhiều hơn

Phương Vy

Mình đã học được nhiều kiến thức, , được các giảng viên chỉ bảo tận tình như cách giao tiếp, cách hùng biện trước đám đông, tạo hình khi chụp ảnh

Mỹ Linh

Địa chỉ

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ làm việc

Ngày làm việc : Thứ 2 - Thứ 7
Thời gian : 08.00am - 5.30pm / 8h-12h thứ 7
Hotline : 0972005006