Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói gồm những gì?

Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

Tóm tắt bài viết

Table Header Table Header Table Header Table Header
Content
Content
Content
Content

Quảng cáo Google là bước vô cùng quan trọng, đem đến hiệu quả cao cho chiến dịch marketing, góp phần đẹp lại doanh thu cho doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều đơn vị Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo Google trọn gói, vậy thực tế gói dịch vụ này bao gồm những gì? Nếu các bạn chưa hình dùng được dịch vụ quảng cáo này thì có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói gồm những gì?

Để hiểu thêm về quảng dịch vụ quảng cáo Google trọn gói, trong phần dưới đây mình sẽ đề cập tới những dịch vụ mà gói quảng cáo này có thể cung cấp kho khách hàng. Tất cả những giá trị mà khách hàng nhận được sẽ bao gồm:

Hỗ trợ khai thác từ khóa sản phẩm

Quảng cáo Google hay Google Adwords cung cấp cho người dùng dịch vụ dựa trên những đặc tính sản phẩm/dịch vụ và dựa theo yêu cầu của khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ uy tín các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên phân tích, xây dựng nhóm từ khóa liên quan, gắn kết với sản phẩm nhằm hình thành keywords để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận hơn.

Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói
Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói chi tiết

Tư vấn xây dựng nội dung

Các gói dịch vụ quảng cáo Google trọn gói chắc chắn không thể thiếu gói tư vấn xây dựng nội dung. Với dịch vụ này các doanh nghiệp sẽ được tư vấn về bộ từ khóa, về chiến lược marketing, đặc biệt là những gợi ý về nội dung quảng cáo. Khi sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ đảm bảo được tính sáng tạo, độc đáo, không trùng lặp, giúp tạo thông điệp và tạo viral cần thiết, kích thích khách hàng mua hàng.

Thiết lập tài khoản quảng cáo Google 

Trong một gói dịch vụ quảng cáo Google, bước thiết lập tài khoản quảng có cũng rất quan trọng. Việc lập tài khoản dịch vụ này sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, cụ thể như việc phân tích, tối ưu từ khóa, được tư vấn và phân tích chiến lược quảng cáo tốt nhất. Ngoài ra, việc thiết lập hay quản lý đều được thực hiện bởi các chuyên viên nhiều kinh nghiệm, giúp quá trình theo dõi chạy quảng cáo chi tiết, hiệu quả nhất.

Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói
Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

Thực hiện kế hoạch chạy từ khóa

Kế hoạch chạy từ khóa cũng nằm trong dịch vụ chạy quảng cáo trọn gói nhằm giúp khách hàng xác định được chiến lược từ khóa, sao cho phân bổ hợp lý, hài hòa với ngân sách sử dụng cho từ khóa chính và từ khóa phụ. Việc xác định rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, đo lường mức độ tìm kiếm của khách hàng. Dựa trên những đo lường này chúng ta có thể lên chiến lược phù hợp, đảm bảo tiết kiệm ngân sách tối đa.

Các phương án dự phòng

Không chỉ cung cấp phương án hoàn hảo nhất cho các chiến lượng marketing, một dịch vụ quảng cáo Google trọn gói còn cung cấp thêm những phương án dự phòng để khách hàng có thể xử lý trong trường hợp cần thiết. Các phương án dự phòng sẽ bao gồm: thay đổi nhóm từ khóa, phân tích lại nội dung, phân bổ thời gian, ngân sách chạy quảng cáo sao cho phù hợp với tình hình.

Tham khảo thêm cách chạy quảng cáo Tiktok cá nhân cho Newbie ngay sau đây cùng Kstar nhé.

Báo cáo kết quả chạy quảng cáo

Một dịch vụ quảng cáo Google trọn gói chắc chắn không thể thiếu bước báo cáo kết quả. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn theo dõi, tổng hợp các thông tin và báo cáo kết quả với người dùng theo yêu cầu. Nhờ có tính năng này các bạn có thể dễ dàng nắm được chi tiết về quá trình chạy cũng như mức độ hiệu quả, từ đó sẽ quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo hay không.

Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói
Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

Lưu ý khi chọn dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

Tùy theo từng đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google trọn gói sẽ có cách làm việc cũng như đem lại hiệu quả khác nhau. Do đó, trước khi lựa chọn đơn vị hợp tác các bạn nên tìm hiểu kỹ, đảm bảo tối ưu được hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí tối đa.

Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói
Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

Hiện nay có rất nhiều đơn vị Agency cung cấp dịch vụ này, chính vì thế việc lựa chọn của các doanh nghiệp, cá nhân sẽ trở nên khó hơn. Trong số đó, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, hiệu quả. Dưới đây là một số lưu ý để có thể lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google trọn gói tốt nhất, các bạn có thể tham khảo nhé”

  • Cần có kiến thức cơ bản về quảng cáo Google để có thể kiểm tra, kiểm soát các hoạt động của bên Agency, tuyệt đối không phụ thuộc toàn bộ vào đối tác. Trước tiên, hãy tìm hiểu thông tin về sản phẩm, thị trường, doanh nghiệp và các yếu tố như website, landing page về sản phẩm, dịch vụ hay thông tin công ty,…
  • Chọn những công ty minh bạch, rõ ràng trong cam kết, làm việc để đảm bảo hiệu quả, hạn chế rủi ro.
  • Thống nhất về báo cáo để bạn có thể theo dõi lượt traffic sau khi chạy quảng cáo.
  • Nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Adwords, nhanh nhạy, nắm bắt thị trường tốt, chi phí trọn gói dịch vụ hợp lý, phải chăng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ quảng cáo Google trọn gói mình đã tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín, chất lượng để đem lại hiệu quả tốt nhất. Đừng quên theo dõi những thông tin hữu ích khác tại đây nhé.

Bài viết liên quan