TALKSHOW “TIKTOK SHOP – SỰ DỊCH CHUYỂN GIỮA HÀNH VI MUA VÀ BÁN’’

TALKSHOW “TIKTOK SHOP – SỰ DỊCH CHUYỂN GIỮA HÀNH VI MUA VÀ BÁN’’

Tóm tắt bài viết

Table Header Table Header Table Header Table Header
Content
Content
Content
Content

TALKSHOW “TIKTOK SHOP – SỰ DỊCH CHUYỂN GIỮA HÀNH VI MUA VÀ BÁN’’

Sự xuất hiện của nền tảng mạng xã hội TikTok thực sự là cuộc cách mạng của thương mại điện tử. Không chỉ tạo ra xu hướng đưa các video có nội dung sáng tạo ngắn lên ngôi, TikTok còn tạo ra làn sóng shopping online bởi sự thuận tiện – nhanh chóng – hấp dẫn cho cả người bán và người mua.

TikTok Shop ghi dấu ấn đáng nể bởi những cột mốc doanh số khủng cho các seller, từ đây bắt đầu có những danh xưng như Hot TikToker ngàn đơn, thánh triệu view…. Câu hỏi được đặt ra rằng vì sao có những người có thể tạo được những cú chạm kỷ lục như vậy trong kinh doanh, mà lại có những người thì lại thất bại ngay từ lúc xây kênh? Điểm chạm nào sẽ giúp người chơi làm chủ TikTok và tạo ra những doanh số ấn tượng?

TIKTOK SHOP - SỰ DỊCH CHUYỂN GIỮA HÀNH VI MUA VÀ BÁN

Những câu hỏi khó đó đều đã được giải đáp trong Talkshow “TikTok Shop – Sự dịch chuyển giữa hành vi mua và bán’’ của ANV Media được tổ chức tại Mường Thành Holiday Hotel vào ngày 29/10/2022 vừa qua. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, các maketers, cá nhân và đại diện các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có mối quan tâm tới TikTok, có mong muốn gia nhập và chơi giỏi hơn nữa tại sân chơi tiềm năng này. Sự góp mặt của hơn 100 người tham dự đến từ Đà Lạt, Lâm Đồng và các tỉnh thành khác đã chứng minh sức nóng của chủ đề, và sự tin tưởng dành cho ANV Media. Bên cạnh đó là sự góp mặt của các Hot TikToker, Idol, Speakers như Chu Minh Đức, Giao Heo, Hiếu BK, Iris Tử Anh, Pu Mét Bảy……đã khiến cho buổi Talkshow diễn ra vô cùng sôi động và thú vị.

TIKTOK SHOP - SỰ DỊCH CHUYỂN GIỮA HÀNH VI MUA VÀ BÁN

Sự kiện Talkshow đã được ANV Media ấp ủ và chuẩn bị rất lâu với mong muốn đưa đến cho mọi người một buổi toạ đàm chỉn chu từ hình thức đến nội dung. Ngay từ khâu chọn lựa địa điểm tổ chức, danh sách khách mời, dự trù người tham dự, team hậu trường và lên chương trình đều được chuẩn bị kĩ lưỡng, tâm huyết và được tổng duyệt nhiều lần nhằm đem lại một buổi chia sẻ chuyên nghiệp và nhiều giá trị.

TIKTOK SHOP - SỰ DỊCH CHUYỂN GIỮA HÀNH VI MUA VÀ BÁN

Tại buổi Talkshow, các khách mời và host đã chia sẻ những quan điểm, cách nhìn và kiến thức để giúp khán giả có cái nhìn đầy đủ và chuẩn xác với sân chơi này, đặc biệt là tính năng mới ra mắt TikTok Shop – điều đang khiến TikTok càng trở nên mạnh và độc đáo so với các nền tảng giải trí khác. Ngoài ra các Speakers cũng chia sẻ rất thật tâm về quan điểm làm nghề, làm sao để vừa đưa dấu ấn, cá tính cá nhân vào video mà vẫn dung hoà được với yêu cầu của thị trường. Cách một KOL/KOC có thể tôn vinh lên sản phẩm muốn quảng cáo nhưng vẫn khiến video được viral. Những kinh nghiệm được rút ra sau khoảng thời gian làm nghề hay những khám phá có được sau khi đã có nhiều trải nghiệm cùng TikTok. Những chia sẻ từ kinh nghiệm thực chiến thật sự sẽ giúp ích cho những newbie mới bước vào sân chơi TikTok.

Bài viết liên quan